หนังไทย netflix ล่าสุด

หนังไทย netflix ล่าสุด

หนังไทย netflix ล่าสุด เมื่อพูดถึงแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่ง ที่เปิดให้บริการในประเทศไทย ชื่อ “Netflix” จะเด่นขึ้นมาอย่างแน่นอนในหลาย ๆ คน ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายและ มากมายทั้งในเรื่องราวแบบซีรีส์และภาพยนตร์จากทั่วโลก รวมถึงผลงานที่มาจากประเทศไทยด้วย เช่น ผลงานจาก GDH, Sahamongkolfilm, M.Pictures

และบริษัทค่ายชื่อดังอื่น ๆ ที่ถูกนำมาจัดแสดงใน Netflix เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงและรับชมได้โดยไม่จำเป็นต้องไปโรงหนัง ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่สามารถมีเวลาหรือโอกาสไปดูหนังในโรงหนังได้ในปัจจุบัน

เราได้รวบรวม หนังไทย netflix ล่าสุด มาให้ท่านได้ล็อคเอาไว้ดูเล่นในเวลา ว่าง ก่อนนอนหรืออยู่กับครอบครัว

หนังไทย Netflix เอหิปัสสิโก

เมื่อพูดถึงหนังสารคดีเกี่ยวกับศาสนาและความเชื่อ ผลงานสารคดีจากผู้กำกับณฐพล บุญประกอบจะนำผู้ชมเข้าสู่มุมมองใหม่ของเนื้อหา ที่ส่องความลึกซึ้งของศาสนาและหลักคำสอนในมิติที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน

ผลงานสารคดีที่เรียกว่า “ธีสิส” จะพาคุณสู่การสัมผัสประสบการณ์ที่อยู่ ลึกภายในวัดธรรมกาย ศาสนาพุทธที่มีชื่อเสียงและสำคัญ ผ่านมุมมองของบุคคลที่เคลื่อนไหวในวัด ทั้งนักวิชาการและสาวกที่เลือกตามหลักคำสอนของวัดนี้ นอกจากนี้ยังมีการกล่าวถึงความกังวลเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับคดีของหน่วยงาน DSI ที่อาจมีแง่มุมที่เป็นภัยต่อศาสนาพุทธ

เนื้อหาภายในสารคดีจะถูกนำเสนอ ผ่านการสัมภาษณ์กับบุคคลต่าง ๆ ที่มีความรู้และเชื่อในวัดธรรมกาย ทำให้ผู้ชมได้รับข้อมูลจากมุมมองหลากหลาย ซึ่งเป็นทั้งนักวิชาการและผู้ที่มีหลักคำสอนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเหล่านั้น ผลงานนี้ถือเป็นหนึ่งในหนังสารคดีที่น่าสนใจ น่าติดตาม และสร้างความเร้าใจในความหลากหลายของมุมมองในศาสนาและความเชื่อ และคงไม่ทำให้ผู้ชมรู้สึกน่าเบื่อเลยครับ

หนังไทย Netflix GHOST LAB

เรื่องราวนี้เริ่มต้นขึ้นจากการ ทดลองเพื่อพิสูจน์ถึงความจริงของผี ซึ่งได้เกินขอบเขตที่ปกติของการจรรยาบรรณทางแพทย์อย่าง อาจองและชีวี ทั้งคู่เป็นนักแพทย์หนุ่มที่ได้พบผีในคืนที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาล หลังจากเห็นผีแบบไม่น่าเชื่อจริง ๆ สองคนเหล่านี้จึงเกิดไอเดียที่จะทำการทดลองเพื่อแสดงให้โลกเห็นว่าผีมีอยู่จริง และหวังว่าจะตีพิมพ์งานวิจัยนี้และเป็นที่รู้จักทั่วโลก

แต่เมื่อทั้งคู่เริ่มดำเนินการทดลองมากขึ้น พวกเขากลับพบกับความลึกลับที่ซ่อนอยู่ การทดลองยิ่งขยายหลายเมื่อวันผ่านไป และเรื่องราวกลายเป็นมากขึ้น เศรษฐีเมื่อพบว่าการทดลองเริ่มเกิดผลกระทบต่อชีวิตของมนุษย์ พวกเขาตัดสินใจเอาชีวิตของมนุษย์มาใช้เป็นตัวแปรในการทดลอง นั่นทำให้โปรเจคนี้เริ่มห่างไกลจากขอบเขตของจรรยาบรรณแพทย์อย่างไม่คาดคิดเข้าไปในทุก ๆ ขั้นตอนของกระบวนการ

หนังไทย Netflix ปริศนารูหลอน

สองพี่น้องพบปริศนารูปแบบลึกลับภายในบ้านที่เป็นสุดหลอนเมื่อต้องมาอาศัยร่วมกัน สาเหตุมาจากการบาดเจ็บของแม่จริง ๆ ที่ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล จึงทำให้ พิม และ พัท สองพี่น้องต้องหาที่พักชั่วคราวกับครอบครัวของตาและยายที่พวกเขาไม่เคยพบหน้ามาก่อน อย่างไรก็ตามแม้ในบ้านเหล่านี้ แม่ของพวกเขาก็ยังเป็นคนที่เงียบเชียบไม่เคยแชร์เรื่องราวใด ๆ เกี่ยวกับสองคนนี้เลย

ภายหลังจากเข้าพักอาศัยไปพร้อมกัน พี่น้องก็ได้เจอปรากฏการณ์ลึกลับบางอย่างที่เกิดขึ้นในบ้าน มีเหตุการณ์ลึกลับปริศนาต่าง ๆ ที่กำลังจะปรากฏตัว บางทีอยู่บริเวณฝาผนังบ้าน สะท้อนถึงความลึกลับที่เปิดเผยตนเอง และเรื่องราวก็ยังค่อยเกิดขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้พี่น้องต้องรับ

มือกับความจริงที่ซ่อนอยู่ในบ้านอันน่าขนลุก และทุกครั้งที่มีการสืบค้น เคล็ดลับหรือความหลอนของเรื่องราวก็เปิดเผยออกมาอย่างช้า ช้าและทำให้สองพี่น้องต้องพ่ายแพ้กับความสยองขวัญที่ถูกเก็บเกี่ยวไว้ในที่ลึก ๆ ของบ้านนี้

หนังไทย Netflix ร่างทรง

เป็นหนังไทยแนวสยองขวัญที่มีลักษณะของหนังกึ่งสารคดี นำเสนอเรื่องราวผ่านสไตล์ Mockumentary ที่นำเสนอเหตุการณ์เป็นเรื่องจริงจังโดยใช้สไตล์การเล่าเรื่องเชิงสารคดี ในเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักสารคดีที่เดินทางไปถ่ายทำเรื่องราวร่างทรงในภาคอีสาน โดยมีตัวละครหลักเป็นป้านิ่ม ผู้ที่เป็นร่างทรงของ ย่าบาหยัน ซึ่งเป็นวิญญาณดีที่ถูกสืบทอดต่อกันมาผ่านสายตาผู้หญิงในครอบครัว

แต่ระหว่างการถ่ายทำสารคดี มีเหตุการณ์ลึกลับเกิดขึ้น โดยลูกสาวของป้านิ่ม คือ มิ้งค์ เริ่มแสดงพฤติกรรมแปลกประหลาด ที่คล้ายกับช่วงก่อนที่ป้านิ่มเป็นร่างทรง ทำให้ทีมงานสารคดีต้องติดตามชีวิตของเธอเพิ่มเติม แต่เมื่อมิ้งค์แสดงพฤติกรรมที่แปลกประหลาดและอาการผิดปกติ

ทั้งทีมงานและผู้ชมก็เริ่มพบว่ามีความลึกลับที่ถูกซ่อนอยู่ในหลังคาบ้าน ความลึกลับนี้มีการเปิดเผยเรื่อย ๆ และกลายเป็นเหตุที่ทำให้สองพี่น้องต้องพ่ายแพ้ต่อความสยองขวัญและความลึกลับที่เริ่มเผยแผ่ออกมาจากหลังคาบ้านอันน่าขนลุก การผสมผสานระหว่างสไตล์ Mockumentary และฉากสยองขวัญในบรรยากาศสารคดีที่เป็นภาพเรียกผลักดันให้เรื่องราวนี้มีความน่าสนใจและตื่นเต้น นำผู้ชมเข้าสู่การสืบทอดความลึกลับที่กินใจและยากจนในบ้านนี้

หนังไทย Netflix 4Kings อาชีวะยุค 90

หนังที่สะท้อนประเด็นสังคมของความขัดแย้งในอาชีวะไทย จากสี่สถาบันต่าง ๆ ที่เป็นที่น่าสนใจอย่างอินทรอาชีวะ เทคโนโลยีประชาชน ช่างกลบุรณพนธ์ และกนกอาชีวะ ผ่านการสร้างเรื่องราวที่ร้อนแรงผ่านตัวละครหลากหลายฝ่าย

ภาพยนตร์นี้กล่าวถึงความขัดแย้งในสังคมไทยผ่านอาชีวะ 4 สถาบันหลัก ๆ คือ อาชีวะทางการเกษตร ทางเทคโนโลยี ประชาชน และช่างกล โดยสาวกพี่น้องอาชีวะในทั้งสี่สถาบันจะเข้าสู่ฉากขัดแย้งกัน โดยเน้นตัวละครดังที่ชื่อว่า ดา บิลลี่ และ รูแปง ที่เป็นตัวแทนของอาชีวะทางการเกษตร และคนที่มาจากเทคโนโลยี

ที่พบกันในสถาบันประชาชน แต่พวกเขาต้องพับศีรษะเองกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสถาบันต่าง ๆ อีกทั้งยังต้องเผชิญกับภัยคุกคามที่มาจากแก๊งเด็กบ้านที่สร้างความยุ่งเหยิงในวงอาชีวะ

ด้วยการผสมผสานระหว่างแนวแอ็กชันและเรื่องราวดราม่า ภาพยนตร์นี้จะพาผู้ชมเข้าสู่โลกของมิตรภาพ ความรัก และความสัมพันธ์ในครอบครัวของตัวละคร และความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในสังคมในบรรยากาศที่อาจเกิดขึ้นกับเราเองด้วยครับ

หนังไทย Netflix โกงพลิกเกม

เรื่องราวของนายหน้าติ๊กต๋อย่างจับผิดจับตามาหลายรอบ เมื่อเขาและเพื่อนสนิทของเขาคิด ตึก และซิม เริ่มต้นด้วยการติดเกมส์ แต่สิ่งนี้นำพาพวกเขาไปสู่เส้นทางที่ทับซ้อนซับซ้อน จากชีวิตเด็กผู้เริ่มต้นได้เพียงเดียวในโลกเสมือน สู่ชีวิตใต้ดินขององค์กรลับที่มืดมิดและเกมการเอาตัวรอด

พวกเขาสามารถทำตัวเป็นลูกน้องที่ยอมรับคำสั่งจากบอสผู้เป็นผู้มีอำนาจที่สูง และคอยทำงานให้กับเหล่าคนที่อยู่ในแดนใต้ดินที่หลอกลวงและผิดกฎหมายไปตลอดเวลา การจับชะตาของพวกเขาคือการต้องกำจัดแก๊งแก๊งที่ทำกิจกรรมผิดกฎหมาย แต่เมื่อบอสเสียชีวิตอย่างเร่งรีบ ทั้งหมดกลับเข้าสู่ระบบความสับสนอีกครั้งเมื่อจอห์นนี่ อดีตนักโจรสลัดที่เพิ่งออกมาจากคุกกลับมาในทางที่ผิดกฎหมาย และแสดงเจตนาที่จะกลับมาครองบางสิ่งที่เคยเป็นของเขาในอดีต

หนังไทย Netflix อ้ายคนหล่อลวง

นางสาวอินาได้ยกกำลังการต้มตุ๋นของเธอในคอลเซนเตอร์ของทาวเวอร์ ไปสูงสุดเมื่อเธอจับได้ว่าแฟนเก่าของเธอ ไต๋กล ได้คืนสิทธิแบบเต็มรูปแบบแล้ว แต่แทนที่จะดำเนินการต่อตามวิธีปกติ อินามีแผนแป้งรูปแบบและตัดสินใจเสนอแนวคิดใหม่ให้ทาวเวอร์ เพื่อที่จะต้มตุ๋นแฟนเก่าของเธอเอง คือ เพชร ผู้ที่เคยหลอกเธอให้จ่ายเงินค่าเทอมมาหลายแสนบาทแล้วหลังจากนั้นหายไปโดยไม่แจ้งให้ทราบ

แต่ภารกิจนี้ไม่สามารถทำได้ด้วยแรงงานสองคนเพียงอย่างเดียว เมื่อพวกเขาตัดสินใจเอาคืนเพชรในมูลค่าล้านเป็นเป้าหมาย อินาและทาวเวอร์จึงต้องการรับคนเข้ามาเพิ่มในทีม เพื่อให้พวกเขามีโอกาสสำเร็จในภารกิจการต้มตุ๋นครั้งนี้

หนังไทย Netflix Low Season สุขสันต์วันโสด

เมื่อคนโสดพบกัน เกิดความรู้สึกดี ๆ ที่ก่อให้หัวใจเต้นเร็วขึ้น ความรักของคู่สาวคนเหงาเริ่มก่อตัวขึ้นเบา ๆ ลงมา เมื่อหลิน ผู้หญิงที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณต้องพบกับความหักห้ามของความรักที่ผ่านมาและกำลังเริ่มต้นใหม่ ครั้งนี้เธอไม่อาจปล่อยให้ความเชื่อในความเห็นผีที่เธอเห็นได้มีค่าเป็นศูนย์

เมื่อเธอแบ่งปันกับใครบางคนก็ถูกเรียกว่าบ้าและไม่เป็นที่เชื่อถืออีกต่อไป ด้วยความเสียใจเพราะความหักห้ามนั้น เธอต้องตัดความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มที่เป็นดาราดังในช่วงเวลาที่เหมือนจะไม่จบสิ้นได้ ด้วยความริษยาและความฝันที่เกี่ยวกับความรัก หลินออกเดินทางเพื่อหาที่เข้าพักและรักษาใจ จนเธอได้พบกับ พุธ หนุ่มที่กำลังพักอยู่ที่โฮมสเตย์เดียวกัน และจากความได้รู้สึกน้อย ๆ ครั้งนี้ กลับเปลี่ยนเป็นความรู้สึกที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆ ที่อาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทิศทางใหม่และไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

หนังไทย Netflix เฮ้ยลูกเพ่! นี่ลูกพ่อ

เมื่อเกิดเหตุอุบัติเหตุที่นำลูกชายก็ตพบกับพ่อแท้ ๆ ของเขาในอดีต ความเร้าร้อนในเรื่องนี้เป็นเรื่องแฟนตาซีที่มีก็อต เด็กหนุ่มที่อยากพิสูจน์ความสามารถตนเองแก่พ่อว่าเขาสามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้เช่นกัน เขากลับมาลงแข่งขันรถยนต์ทางเรียบเพื่อเป็นการแสดงให้พ่อเห็น

แต่การอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้เขาย้อนกลับไปสู่ปี พ.ศ. 2541 ก่อนที่เขาจะเกิด ที่นั่นเขาได้พบกับพ่อที่เขาไม่เคยได้พบมาก่อน สมัยที่พ่อเป็นเพียงนักเลงหัวโจกที่เก็บค่าเช่าเพียงเท่านั้น เกิดเรื่องราวที่ซับซ้อน แฟนตาซีที่เต็มไปด้วยวุ่นวาย สามารถทำให้คุณรับรู้ถึงความหมายของความเข้าใจและความสำคัญของความรู้จักพ่อของตนอย่างลึกซึ้ง บางครั้งอาจทำให้คุณประทับใจจนต้องระบายความรู้สึกด้วยการตกใจได้เลย

หนังไทย Netflix ไทบ้านBNK48

ผ่านการสัมผัสกลิ่นอายของพื้นที่แถบอีสานพร้อมกับความงดงามของวัฒนธรรมท้องถิ่น เรื่องราวเติบโตขึ้นเมื่อ จ๊อบซัง สมาชิก BNK48 นำวงมาสู่การฟื้นฟูและคืนความยิ่งให้กับวงการอีกครั้ง จากความคิดสร้างเพลงแนวหมอลำ! นักศึกษาภาคภาษาอังกฤษและสมาชิก BNK48

ถูกส่งไปยังหมู่บ้านในแถบอีสานที่เป็นบริเวณกำเนิดของเพลงแนวหมอลำ ในที่นั้นพวกเขาได้เรียนรู้วิถีชีวิตและวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง และได้รับคำสอนเรื่องการเป็นราชินีหมอลำจาก คุณเจ๊ก้อง ห้วยไร่ ผู้มีชื่อเสียง ที่มีความทุกข์ยากจากหนี้สินและเข้าแสร้งว่าเป็นศิลปินชื่อดัง เพื่อหวังเพียงจะรับโอกาสนี้เพื่อเก็บเงินทองมากมายให้ตัวเองเพื่อการชดใช้หนี้ของตนเอง

หนังไทย Netflix เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

เกาและเจ เป็นเรื่องราวของความรักและความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างสองคนที่มีความฝันแตกต่างกันอย่างชัดเจน ในเรื่องนี้ กกาว ชายหนุ่มที่มีความฝันอยากเป็นนักกีฬาสเต็กอันดับ 1 ของโลก กำลังพยายามทุ่มเทในการฝึกซ้อมและพยายามในทุกเส้นทางเพื่อที่จะให้ความสำคัญกับการเป็นอันดับหนึ่ง ในตัวเจ เธอเป็นแฟนสาวที่เขาได้คบกันตั้งแต่สมัยมัธยม และเธอเป็นผู้ช่วยเต็มที่ในงานบ้านเพื่อให้เกาสามารถมุ่งมั่นซ้อมได้ตามความฝันของเขา

แต่เมื่อเวลาผ่านไปและถึงวัยที่ต้องมีครอบครัว เกาก็ยังคงมีความมุ่งมั่นในการทำตามความฝันของเขาอย่างไม่รู้จบ ที่มากเกินไปถึงขนาดที่ละเลยความฝันของเจผู้ต้องการครอบครัวและชีวิตที่เรียบง่าย ด้วยความอดทนของเขา และความคอมเมดี้ของเนื้อหา หนังนี้สามารถแสดงให้เห็นถึงความรักและความสัมพันธ์ของเกาและเจอย่างชัดเจน จากความรักที่แตกต่างและการปรับตัวในเส้นทางชีวิตของทั้งคู่ครับ

หนังไทย Netflix ส้มป่อย

“หนังโรแมนติกคอมเมดี้ของหญิงสาวชาวเหนือ” เป็นเรื่องราวที่นำเสนอบรรยากาศและวัฒนธรรมของภาคเหนืออย่างน่าหลงใหล ในเรื่องราวนี้ เราได้พบกับตัวละครส้มป่อย หญิงสาวจากลำพูน ที่กลายเป็นเค้าโครงที่แตกต่างจากสิ่งที่คนอื่น ๆ คาดหวังในสาวเหนือ โดยเธอมีความฝันเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยากมีแฟนคนกรุงเทพ เนื่องจากเธอได้เห็นญาติที่ต่างจากชาวลำพูนทั่วไป ที่ไปแต่งงานกับคนกรุงเทพและออกไปสู่ชีวิตในเมือง

เมื่อโชคชะตาช่วยพาเขาไปเจอกับแวน นักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ ที่มาถึงลำพูน เริ่มเกิดความรู้สึกอันน่าอยากในส้มป่อย และทั้งคู่ก็ได้เริ่มเข้าสู่ช่วงเวลาที่ซับซ้อนที่ความรักขานระหว่างสามคน ส้มป่อยต้องพิจารณาเลือกในเส้นทางที่จะตัดสินใจ ทว่าจะเลือกไปด้วยใคร เมื่อมีความรักของแวนและความรู้สึกอันแท้จริงจากแซ้ป

เรื่องราวนี้เต็มไปด้วยอารมณ์และเนื้อหาที่มีความฮา ความโรแมนติก และความท้าทาย สร้างสรรค์เส้นทางความรักแบบไม่ธรรมดาระหว่างสามบุคคล และนำเสนอในบรรยากาศของภาคเหนือที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และเรื่องราวที่น่าติดตามอย่างแน่นอน สร้างความสนุกและรับรู้ไปพร้อมกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของสามคนครับ

หนังไทย Netflix วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

“การพบกันในครั้งสุดท้ายเพื่อการลาจากเพื่อนสนิทที่กำลังจะออกจากชีวิต”

เรื่องราวเป็นเรื่องราวของอู๊ด ชายหนุ่มที่กำลังเผชิญกับโรคลูคีเมียที่ไม่สามารถหายขาด อู๊ดแสดงความปรารถนาที่ให้การบาลีสุดท้ายในระยะเวลาที่เหลืออยู่ โดยมีเป้าหมายที่จะพบกับเพื่อนสนิททั้งหลายเพื่อกล่าวลาและแสดงความรู้สึกสุดท้าย

การติดต่อทางสัญญาณไปหาบอส คนเพื่อนรักที่รู้จักกันตั้งแต่วัยเรียน เพื่อให้เขากลับมาประเทศไทยและพาทางท่องเที่ยวทั่วประเทศ เพื่อให้อู๊ดสามารถเตรียมตัวเพื่อการออกเดินทางได้ บอสจึงต้องรับการปิดร้านบาร์ในนิวยอร์กชั่วคราวเพื่อร่วมสนับสนุนให้เขาได้มาพบกัน ผ่านที่ระบายความทรงจำในอดีตและความสัมพันธ์ของพวกเขาที่ยังคงเหลืออยู่

หนังนี้จะพาคุณผ่านทั้งการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ และคืนความทรงจำที่สำคัญในอดีตของอู๊ดและบอส โดยทั้งคู่ก็ต้องเผชิญกับความรักและความสัมพันธ์ที่มีความหลงเหลือที่ยังคงอยู่ ให้เกิดความรู้สึกที่เข้มข้นและหวานหวานกับเรื่องราวความเป็นมาของเพื่อนสนิทที่กำลังจะจากไปครับ

หนังไทย Netflix แดงพระโขนง

“ตำนานในทุ่งพระโขนง และเรื่องราวลึกลับของลูกชายผีแดงของแม่นาค”

เรื่องราวสยองขวัญและคอมเมดี้ที่รวมตัวกันในตำนานที่เป็นที่น่าหลงใหลของทุ่งพระโขนง พบกับ แม่นาค ผู้ถูกสมเด็จโตจับกุมและพาไปบำเพ็ญเพียร แต่ในเวลาเดียวกัน วิญญาณของลูกชาย แดง กลับไม่ได้ถูกนำไปบำเพ็ญเพียร 10 ปีผ่านไป แดงโตขึ้นร่วมกับคนอย่างปกติ โดยไม่มีใครรู้เรื่องความลับ

เมื่อเวลาผ่านไป กลุ่มเพื่อนของแดงเริ่มสงสัยเกี่ยวกับความประหลาดประหลาดที่เกิดขึ้น และพยายามสืบสวนและพิสูจน์ความเป็นมนุษย์ของแดงด้วยวิธีต่าง ๆ ที่ช่วยให้เปิดเผยความลับที่ถูกปิดบังอยู่ เรื่องราวยาวไปด้วยความระทมสงสารและความเปลี่ยนแปลงของความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มเพื่อน และชีวิตของแดงที่เริ่มเปลี่ยนไปอย่างลึกลง หลากหลายรอยสักที่คุณจะไม่อาจเลี่ยงเหลือเฟืองเรื่องในหนังนี้ครับ

หนังไทย Netflix Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

“เพื่อนที่สนิทมากกว่า 10 ปี จะสามารถก้าวเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่ลึกลงได้หรือไม่”

แต่ละวันเคยเป็นเพื่อนที่สองคนที่เข้าใจกันมากกว่าใคร ด้วยเวลาที่ผ่านมากันมาแล้วกว่า 10 ปี แต่เมื่อมีเหตุการณ์ที่ทำให้ปาล์มเริ่มสงสัยถึงความรู้สึกของเขาที่เกินกว่าคำว่าเพื่อน ทุกสิ่งทั้งหมดกลับเริ่มเปลี่ยนแปลง ปาล์มต้องเผชิญหน้ากับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนขึ้น และกิ๊งก็ต้องรับมือกับการที่ปาล์มทำให้ความรู้สึกของเขาเกิดการเขย่าขวัญ

ความขัดแย้งและสถานการณ์ต่าง ๆ มารุมรังเรื่องราว เมื่อปาล์มต้องตัดสินใจในการสัมพันธ์ที่จะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งกับกิ๊ง ทั้งคู่ต้องพิจารณาเหตุผลและความสัมพันธ์ที่มีอยู่ ตัวคำถามคือ จะเป็นเพียงเพื่อนเท่านั้นหรือจะก้าวข้ามเขตของความสัมพันธ์เพื่อสร้างเรื่องราวใหม่ที่ลึกลงกว่านี้

ที่มา : หนังไทย netflix ล่าสุด

หน้าแรก : หนังพากย์ไทย

#หนังพากย์ไทย Netflix #รีวิวหนัง รีวิวหนังnetflix #หนังภาคไทย #หนังnetflix #หนังnetflixแนะนำ #แนะนำหนังnetflix #หนังดังเต็มเรื่อง #หนังเน็ตฟิก #หนังเน็ตฟิกพากย์ไทย #หนังเน็ตฟิกฟรี #หนังเน็ตฟิกออนไลน์ #หนังดี #หนังสนุก #หนังญี่ปุ่น Netflix #หนังไทย Netflix #หนังNetflix ห#นังไทยในnetflix #หนังไทยใน netflix ตลกๆ #หนังไทยใน netflix ล่าสุด #หนังไทย2023 netflix 2023